Đăng nhập

Đại hội Đại biểu Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam xã Lương Phú lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

2024-04-15 07:31:00.0

Sáng ngày 13/4/2024, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Lương Phú tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Toàn cảnh Đại hội

Dự đại hội có Anh Dương Văn Duyên – Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Bình. Đ/c Nguyễn Văn Chín – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, đại biểu MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội và xã hội, đại biểu Ban Công an, BCH Quân sự, các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội LHTN xã qua các thời kỳ và đặc biệt có 51 đại biểu ưu tú đại diện cho 600 thanh niên, hội viên trong toàn xã.

Một số hình ảnh Văn nghệ chào mừng

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú chủ động tham mưa cho Thường trực Hội về các chủ trương, nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác của Hội và phong trào thanh niên của xã, kịp thời hướng dẫn kiểm tra việc thực hiện, đánh giá giám sát tình hình hoạt động; Ủy ban Hội đã có nhiều sáng tạo trong việc tham mưu xây dựng nhiều phong trào mới, nhiều cách làm hay. Hoạt động hiệu quả, có tinh thần trách nhiệm cao, triển khai các nội dung công việc, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng anh, chị theo dõi, chỉ đạo hoạt động theo mảng công việc, hoàn thành xuất sắc việc theo dõi nắm bắt các chi Hội. Ủy ban Hội đã tiến hành kiểm điểm, phân loại nghiêm túc đối với từng ủy viên. Kết quả phân loại hàng năm có trên 90% số ủy viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có ủy viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Văn Chín – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lương Phú phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Anh Dương Văn Duyên – Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Đinh Văn Chiến - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã Lương Phú tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các Anh, chị Nguyên Chủ tịch Hội LHTN xã Lương Phú qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Hội LHTN Cụm trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn trường THPT Lương Phú tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn xã các cụm phía nam tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội có nhiệm vụ quan trọng đó là hiệp thương dân chủ cử ra Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa VI, để tiếp tục lãnh đạo công tác Hội và phong trào thanh niên của xã trong nhiệm kỳ 2024 – 2029. Cũng tại Đại hội hôm nay, Đại hội sẽ tiến hành hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Bình khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Kết quả hiệp thương thứ nhất của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú khóa VI nhiệm kỳ 2024 – 2029, cụ thể như sau:

+ Có 10 Anh, chị được cử vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú khóa VI nhiệm kỳ 2024 – 2029.

+ Đại hội đã hiệp thương thống nhất cử Anh Nguyễn Văn Lợi – UV Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa VI, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú khóa V tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Về số lượng Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Bình khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 04 đại biểu: trong đó có 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Anh Dương Văn Duyên – Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Bình Đ/c Nguyễn Văn Chín – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lương Phú tặng hoa chúc mừng Ủy viên ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Tại Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VI hôm nay có 4 Anh, chị là Ủy viên Ủy ban Hội khóa V không tiếp tục tham gia Ủy ban Hội khóa VI.

Anh Nguyễn Văn Lợi – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 tặng quà cho các anh, chị  Ủy viên Ủy ban Hội khóa V không tiếp tục tham gia Ủy ban Hội khóa VI.

Trần Thị Hải Vỹ
Xã Lương Phú