Đoàn thanh niên xã Lương Phú tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024- 2029

2024-03-25 10:52:00.0

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú lần thứ VI nhiệm kỳ 2024- 2029, trong các ngày 10, 17, 24/03 tại trung tâm văn hoá xã Lương Phú, Đoàn xã Lương Phú tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên xã Lương Phú với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các chi đoàn xóm trên địa bàn xã.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao, cao thượng với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt được khán giả xem và cổ vũ nhiệt tình.

Một số hình ảnh các trận đấu

Sau nhiều ngày tranh tài giải bóng đá Thanh niên chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Lương Phú nhiệm kỳ 2024- 2029 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả như sau: Đội bóng xóm Lương Tạ 1 – Lương Thái đã xuất sắc giành chức vô địch, đạt hạng nhì là đội bóng xóm Lương Trình, đội bóng xóm Phú Lương đạt hạng ba và xóm Chiềng đạt khuyến khích.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quỳnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao giải cho các đội

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Đội bóng xóm Lương Trình chụp ảnh lưu niệm

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ xã Lương Phú hưởng ứng tháng thanh niên 2024 và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Là dịp để đoàn viên, thanh niên giao lưu, đoàn kết, học tập kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn, góp phần thúc đẩy đoàn viên, thanh niên thi đua, rèn luyện phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và lao động./.

Trần Thị Hải Vỹ
Xã Lương Phú