GẶP MẶT KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2020)

2020-07-27 15:22:00.0

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2020 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Lương Phú tổ chức Lễ dâng vòng hoa thắp hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ đây là một việc làm thường niên mang tính giáo dục sâu sắc về truyền thống quê hương Anh hùng, truyền thống cách mạng của dân tộc việt nam ta “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” Đoàn đại biểu dâng vòng hoa thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, trong đoàn có các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng, phó các tổ chức chính trị, xã hội, công chức ủy ban nhân dân, Ban giám hiệu 3 nhà trường, trạm y tế, Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng xóm cùng các thân nhân gia đình Liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh. Song phần dâng vòng hoa thắp hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang là buổi gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-liệt sĩ tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Lương Phú tham dự buổi gặp mặt có 158 đại biểu, trong buổi gặp mặt các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác chính sách người có công năm 2019-2020 và phương hương nhiệm vụ công tác chính sách người có công năm 2021.

Qua phần thảo luận và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng phản ảnh của đại biểu người có công và thân nhân người có công, công tác chính sách người có công của xã nhiều năm nay làm rất tốt, luôn đảm bảo đúng, đủ, kịp thời các chế độ chính sách thụ hưởng của người có công, hàng năm vào các ngày lễ, tết người có công luôn được các cấp, các ngành thăm hỏi động viên, chi ân và tặng quà, số quà được tặng ngày 27/7/2020 tính từ cấp xã trở lên có 373 suất với số tiền 66.800.000 đồng tuy rằng những suất quà tuy nhỏ bé nhưng đã có một phần nào thể hiện sự biết ơn, sự chi ân đối với người có công./.

Nguyễn Đào
UBND