Đăng nhập

Tặng 41 xuất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

2022-01-20 16:12:00.0

Tới dự chương trình có các đồng chí: Thượng Tá Nguyễn Tiến Dũng, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Lê Thị Huyền, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; ông Nguyễn Văn Ứng, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Bình Nam Thái Nguyên cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đoàn thể chính trị - xã hội; Ban giảm nghèo xã và đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình Ban tổ chức đã trao 41 xuất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Trong đó, Sở Kế hoạch  -  Đầu tư tỉnh Thái Nguyên tặng 16 xuất quà cho hộ cận nghèo, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng; Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên tặng 25 xuất quà cho hộ nghèo, mỗi xuất trị giá 700.000 nghìn đồng.Đồng chí Dương Đại Đồng, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Chinh Hệ, Giám đốc Phòng Giao dịch Thanh Ninh, Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Bình Nam Thái Nguyên tặng quà cho các hộ cận nghèo trên địa bàn xã Lương Phú

Cũng tại chương trình, Hội LHPN huyện tặng 9 xuất quà cho hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng; tặng 2 xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3 triệu đồng; Hội LHPN xã tặng 5 xuất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, mỗi xuất 200 nghìn đồng; Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Phú Bình tặng 2 xuất, mỗi xuất 500 nghìn đồng cho 2 hội viên chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn; Hội CTĐ xã tặng 8 xuất cho hội viên ốm đau, hoạn nạn, mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng. Tổng giá trị quà tặng tại chương trình là 37 triệu 500 nghìn đồng.

Dương Phượng